Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Liên Hệ

Liên Hệ

Liên hệ chúng tôi. Từ những ngày đầu tiên bước chân vào kinh doanh và xây dựng thương hiệu. Vịt ngon 24h đã dành được rất nhiều tình cảm của khách hàng. Rất nhiều khách hàng đã gắn bó với chúng tôi đến tận bây giờ. Không chỉ là những món vịt ngon đã thành thương hiệu. Đến với chúng tôi, khách hàng còn cảm nhận dược sự tận tâm, chu đáo trong từng sản phẩm, dịch vụ.

Chúng tôi luôn lắng nghe từng ý kiến khách hàng để hoàn thiện sản phẩm, dịch vụ của mình hơn.

Suốt thời gian dài phát triển, đã có rất nhiều đóng góp của khách hàng được chúng tôi ghi nhận. Tốt có, chưa tốt có. Nhưng hơn cả là chúng tôi nhận được sự quan tâm của khách hàng đến thương hiệu, dịch vụ của chúng tôi. Đó là niềm hạnh phúc của bất cứ nhà kinh doanh nào cũng muốn có.

Tất cả những ý kiến đóng góp đó đều được chúng tôi phân tích, tìm hiểu thêm để đưa ra những giải pháp tốt hơn. Để từng bước hoàn thiện hơn từng sản phẩm, dịch vụ của mình.

Cảm ơn tất cả khách hàng trong suốt thời gian qua đã tin tưởng chúng tôi. Chúng tôi luôn phát triển để đáp ứng kì vọng của khách hàng. Và, trên con đường đó chúng tôi luôn luôn cần sự tin tưởng, tình yêu của khách hàng.

Liên hệ chúng tôi

Mọi ý kiến đóng góp, khách hàng vui lòng liên hệ chúng tôi theo mẫu sau hoặc liên hệ trực tiếp:

Hotline: 0903309864.

Email: [email protected]

Website: https://vitngon24h.com